THAY NHỚT

Tập đoàn AnglomOil Lubricants Group của Úc sở hữu các công thức đẳng cấp thế giới nhằm tăng hiệu suất, độ tin cậy và tuổi thọ của thiết bị. Chúng tôi là một nhà sản xuất chất bôi trơn cao cấp cung cấp trực tiếp cho ngành công nghiệp. Bạn sẽ không tìm thấy công thức đặc biệt của chúng tôi trong một cửa hàng bán lẻ.

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải

 

Anglom Oil là thương hiệu rất có uy tín trên thị trường thế giới

Trong hơn bốn thập kỷ, chúng tôi đã phát triển sản phẩm “Hiệu năng Cao” vượt trội hơn các chuyên ngành. Các hỗn hợp độc đáo của chúng tôi được sản xuất tại nhà máy chế biến hiện đại của chúng tôi ở Sydney, nhà máy đầu tiên ở Úc để giới thiệu loại máy trộn nóng.

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải
Anglom Oil là hãng nhớt có thể dùng trong những giải đua chuyên nghiệp
Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải
Anglom Oil là tài trợ chính cho một số giải đua quốc tế

Chất lượng chất bôi trơn của chúng tôi cao đến nỗi sự pha trộn tương tự được sử dụng trong xe đường tiêu chuẩn cũng là sự lựa chọn đầu tiên cho các đội đua xe vô địch … và sản phẩm được nhà vô địch Kenworth sử dụng trong giải đua xe ô tô quốc gia Úc –  Super Truck đội xe tải kéo dài.

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải
Anglom Oil sử dụng trong đội xe tải kéo dài

Cam kết của chúng tôi đối với việc đổi mới liên tục và chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất trên thế giới đã tạo ra một cộng đồng rộng lớn các khách hàng trung thành lâu dài trên khắp Austraia, New Zealand, Châu Á và Nam Thái Bình Dương, đánh giá đầy đủ về hiệu quả chi phí mà họ nhận ra khi lựa chọn AnglomOil.

Hơn một nhà sản xuất, Tập đoàn Dầu nhớt AnglomOil là một Đối tác Công nghệ cung cấp Giải pháp Dầu nhớt hoàn chỉnh (CLS). Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn ISO quốc tế, và trong trường hợp chất bôi trơn thực phẩm của chúng tôi, chúng được chấp nhận là Halal và Kosher. Chúng có sẵn thông qua mạng lưới các kho và nhà phân phối có chiến lược.

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải
Anglom Oil đã tổ chức sự kiện truyền thông tại Việt Nam

Diệp Thành Auto hân hạnh là nhà phân phối cho hãng nhớt Anglom Oil:

Diệp Thành Auto đã sử dụng qua nhiều hãng nhớt và cảm thấy rất hài lòng với Anglom Oil. Đồng thời hãng nhớt Anglom Oil đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chính vì thế, chúng tôi rất tự tin về sản phẩm mà mình cung cấp đến khách hàng. Qua khảo sát với các khách hàng đã từng sử dụng, tôi nhận được đa số các phản hồi tốt về chất lượng nhớt nên chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải
Nhớt Anglom Oil dành riêng cho oto xăng và dầu

Diệp Thành Auto thay nhớt, hỗ trợ kiểm tra lọc nhớt:

Thường khách hàng mang xe đi kiểm tra định kỳ thì xe đã sử dụng một thời gian khá dài, quãng đường đi được khá xa và xe thường báo nhớt (do mỗi lần thay nhớt đều được cài đặt và khi chạy đến số km được cài đặt thì xe báo). Công việc này khá đơn giản, thợ sửa xe nâng xe lên và tháo ốc xả nhớt để xả nhớt động cơ vô thùng nhớt xả cho sạch sau đó tháo lọc nhớt kiểm tra xem độ dơ của lọc.

Thường thì xe sẽ thay lọc sau lần thay nhớt thứ hai (hai lần thay nhớt một lần thay lọc). Sau khi kiểm tra xong và xả nhớt, xe sẽ được châm đủ số lượng nhớt và chủng loại theo nhà sản xuất, yêu cầu của khách hoặc nhớt ở trung tâm bảo dưỡng xe

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải
Diệp Thành Auto chuyên cung cấp và phân phối nhớt Anglom Oil giá tốt nhất thị trường

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải

Diệp Thành Auto thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt cho quý khách

 

Chăm Sóc Xe Diệp Thành | Phụ Kiện Xe Bán Tải

Đến với Diệp Thành Auto, xe của quý khách sẽ vận hành trơn tru, mạnh mẽ vượt trội!

Để nhận được những tư vấn chính xác và miễn khí trước khi nâng cấp, sử dụng dịch vụ, quý khách có thể liên hệ Diệp Thành Auto để được giải đáp. Vui lòng liên hệ đến số : 0938 370 579 Mr. Thành để tham khảo thêm sản phầm – dịch vụ và cập nhật các thông tin chi tiết khác.

   Địa chỉ liên hệ: 49-51-53 Đường TL08, F.Thạnh Lộc, Quận 12. (ngay gần Cầu An Lộc và kế bên KDL Bến Xưa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *