BỌC TRẦN DA 5D

Có một chiếc xe ô tô thì chắc chắn các bạn sẽ phải chi ra không ít chi phí cho nó do đó mà không ai muốn chiếc xe ô tô của mình trong xấu xí hơn so với các sản phẩm xe của những người khác, chính vì thế mà hiện nay đã có nhiều người tìm đến các trung tâm chăm sóc xe ô tô để tân trang chiếc xe ô tô của mình.

Hơn thế nữa những tiếng ồn của xe ô tô cũng như là nhiệt độ bên ngoài làm ảnh hưởng không ít đến người ngồi trong xe, vì thế mà việc cách âm cũng như cách nhiệt cho chiếc xe ô tô của mình cũng là điều cần thiết. Một trong những hạng mục có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên đó chính là bọc trần da 5D cho trần xe ô tô, bọc trần da 5D vừa khiến thẩm mỹ chiếc xe được tăng lên mà nó cũng có thể giúp cách âm và cách nhiệt cho xe ô tô một cách rất hiệu quả.

Bọc trần da ô tô 5D

Hiện nay trên thị trường thì dịch vụ bọc trần da 5D cho xe ô tô đã rất thịnh hành thế nhưng vẫn có một số người chưa nắm bắt được rằng dịch vụ này có những ưu điểm gì? Thực chất thì dịch vụ bọc da 5D cho xe ô tô sẽ mang đến các ưu điểm nổi bật như:

– Một sản phẩm quá đẳng cấp, tăng tính sang trọng cho nội thất xe. Với nhiều màu sắc khác nhau, giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn màu sắc hợp với nội thất xe.
– Cách âm trần xe: Tất cả các xe hiện nay khi đi trời mưa thường rất ồn. Bọc trần da 5d giúp quý khách tăng cách âm cho xe, giảm được tiếng ồn khi đi xe dưới trời mưa lớn.
– Cách nhiệt: Với chất liệu da BU cách nhiệt tốt, bọc trần da 5D cho xe ô tô giúp giảm nhiệt khi trời nóng, điều này làm tăng hiệu quả điều hòa xe, tiết kiệm nhiên liệu.
– Bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
– Dễ dàng vệ sinh.

Bọc trần da ô tô 5D

dịch vụ bọc trần da ô tô

Với các ưu điểm nổi bật của mình thì có rất nhiều các trung tâm chăm sóc xe ô tô cung cấp loại hình dịch vụ này, một trong những trung tâm nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh thì Diệp Thành Auto là trung tâm không thể nào mà các bạn bỏ qua được. Với dịch vụ bọc trần da 5D của Diệp Thành thì sẽ được thực hiện theo một quy trình nhất định để mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bọc trần da ô tô 5D

 

Quy trình bọc trần da 5D cho xe ô tô của Diệp Thành Auto

– Phun keo dán chuyên dụng đều 2 mặt để đảm bảo độ kết dính tốt nhất.
– Đợi 5 phút cho keo vừa khô rồi tiến hành dán.
– Khí dán chú ý phải canh đều 4 cạnh, và chú ý tới những góc cua, phải dán thật kỹ để tránh bị bong keo (yêu cầu thợ phải có chuyên môn).
– Xe có sunroof phải gấp mí vừa đủ để không ảnh hưởng tới hành trình ra vào của sunroof.

dịch vụ bọc trần da ô tô 5D

Những mẫu da bọc trần ô tô tại Diệp Thành Auto

 

Chính vì những ưu điểm nổi bật và dịch vụ chất lượng thì hiện nay Diệp Thành đã mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Vì thế nếu các bạn đang cần bọc trần da 5D cho xe ô tô thì hãy đến với trung tâm chăm sóc xe ô tô của chúng tôi ngay hôm nay, với các dịch vụ tốt, chất lượng cao hứa hẹn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bọc trần da ôtô 5D ở đâu uy tín?

Bọc trần da ô tô 5D tại Diệp Thành auto với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng, tạo điểm nhấn cho toàn bộ nội thất xe hơi của bạn. Độ trần ô tô 5D kiểu cách điệu hình quả trám cách điệu rất đẹp về hình thức, lại sang trọng quý phái.
Diệp Thành Auto là địa chỉ độ trần ô tô 5D uy tín tại TP Hồ Chí Minh, với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo phục vụ đông đảo Quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *