Vì sao phải thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng nội thất cho xe?

Giá trị của chiếc xe không chỉ nằm ở bên ngoài mà còn phụ thuộc rất lớn vào nội thất và không gian bên trong. Nội thất xe không chỉ tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho chiếc xe mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như tâm lý cho những người ngồi trong xe vì phải luôn trực tiếp tiêp xúc với những vật dụng và bộ phận bên trong.

 

Nếu không thường xuyên vệ sinh và chăm sóc nội thất xe ô tô như ghế da, dàn điều hòa, … thì “xế yêu” của bạn chẳng những bị bám bụi bẩn gây mất thẩm mỹ mà còn xuất hiện nhiều mùi hôi khó chịu khiến những người ngồi trong xe buồn nôn, dễ gây say xe.

 

 

 

 

Vệ sinh nội thất xe hơi không chỉ giúp bạn làm sạch không gian bên trong chiếc xe mà còn duy trì được độ “mới” , đồng thời bảo vệ một cách chi tiết nội thất bên trong toàn diện hơn, góp phần nâng cao tuổi thọ cho phương tiện giao thông đắt tiền này… Mặt khác, việc vệ sinh nội thất xe ô tô còn giúp chủ sở hữu kịp thời phát hiện những sự cố bất thường hoặc các dấu hiệu hư hỏng của xe để nhanh chóng sửa chữa.

 

 

 

 

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng nội thất xe ô tô của Diệp Thành Auto 

Bước 1: Vệ sinh trần xe, hút bụi ghế, gầm, sàn xe, hút bụi taplo và bàn điều khiển

Bước 2: Đánh nhựa dùng 3D – dạng kem sữa, đây là một loại dung dịch làm sạch nhựa chuyên dụng do đó mà các bạn có thể dùng thoải mái mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt nhựa.

Bước 3: Vệ sinh bảo dưỡng nội thất xe ô tô bộ ghế bằng dung dịch chuyên dụng an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng. Có công dụng làm sach hiệu quả bộ ghế của bạn

Bước 4: Vệ sinh cách cửa, kính và cốp xe

Bước 5: Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ thì các bạn cần dùng giẻ lau sạch toàn bộ nội thất bên trong, sau đó đợi khô và dưỡng ghế da và nhựa.

Bước 6: Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ rồi thì các bạn hãy xịt khử mùi đóng cửa 5 phút và bàn giao cho khách hàng hoặc có thể sử dụng.

 

 

 

 

Giá thành của dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng nội thất xe ô tô

Mỗi một dịch vụ của một trung tâm sẽ có những mức giá thành khác nhau và tùy vào độ nặng nhẹ của nội thất bị ảnh hưởng mà sẽ có mức giá thành khác nhau, nếu các bạn muốn biết chi tiết nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoặc tham khảo thêm bài viết Dịch vụ dọn nội thất xe hơi chuyên nghiệp tại tphcm nhé.

 

 

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE Ô TÔ DIỆP THÀNH AUTO

Địa Chỉ: 49-51-53 Đường TL 08, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Hotline: 0938370579 (Mr.Thành)

Email: diepthanhauto@gmail.com

Website: http://diepthanhcare.com/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *