Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đánh bóng xe tại Diệp Thành Auto

Đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp tại tphcm với Diệp Thành Auto. Chiếc xe hơi yêu quý sau một thời gian đồng hành cùng bạn trên những chặng đường, trải qua nắng, mưa, bụi bẩn….nước sơn của bạn đã xuống cấp và đã cũ.  Đồng thời nó mất đi vẻ hào nhoáng vốn có của nó vì vậy giải pháp lúc này để bạn thay đổi diện mạo cho chiếc xe của bạn đó là đánh bóng xe hơi.

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp tại Diệp Thành Auto có gì khác biệt ?

Khi xe không còn bóng đẹp như lúc mới mua, bạn nên chọn dịch vụ đánh bóng xe ô tô để khôi phục và làm bóng đẹp xe của mình. Dịch vụ đánh bóng xe ô tô cũng từ đó mà phát triển rầm rộ. Tuy nhiên, để chọn dịch vụ đánh bóng xe ô tô đạt chất lượng và chi phí hợp lý lại không phải là việc đơn giản. Diệp Thành Auto sẽ chỉ ra những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng xe hơi chuyên nghiệp của chúng tôi mà không nên tự đánh bóng tại nhà hoặc sử dụng những dịch vụ giá rẻ không đảm bảo.

 

 

I. Luôn kiểm tra tình trạng sơn xe

Nếu không kiểm tra tình trạng sơn xe sẽ dẫn đến xử lý lỗi trên bề mặt không triệt để vẫn tồn tại các vết xước. Ngoài ra nếu không có kỹ thuật hiệu chỉnh sơn sẽ dễ gây cháy sơn phải đi sơn xe lại.

 

 

II. Tư vấn và kiểm tra tình trạng tình trạng xe kỹ càng trước khi tiến hành đánh bóng xe hơi

Mỗi loại sơn xe ô tô có tình trạng khác nhau phụ thuộc vào thời gian và cách chăm sóc. Nếu không kiểm tra chính xác tình trạng xe để lựa chọn giải pháp hiệu chỉnh sơn xe cho phù hợp hậu quả là xe sẽ có thể bị mài món quá mức dẫn tới lớp sơn không còn đủ dày như ban đầu. Khi đó không những bề mặt sơn không bóng đẹp mà còn dễ bị tác động từ mỗi trường làm phá hủy sơn xe nhanh chóng.

 

 

 

III. Tư vấn giải pháp bảo vệ sơn xe phù hợp

Nếu đánh bóng thôi thì vẫn chưa đủ để chiếc xế yêu của bạn luôn được bóng đẹp dài lâu Diệp Thành Auto còn tư vấn cung cấp cho bạn những giả pháp bảo vệ sơn xe ô tô phù hợp nhằm giữ gìn vẻ đẹp này lâu dài.

  • Phủ nano xe ô tô
  • Phủ ceramic xe ô tô
  • Phủ bóng ceramic xe ô tô
  • Wax làm bóng xe ô tô

 

Đánh bóng xe ô tô tại TPHCM uy tín chất lượng giá tốt với Diệp Thành Auto

Mỗi bước đánh bóng sơn xe ô tô đòi hỏi thời gian và các kỹ thật khác nhau nên phải sử dụng đúng dụng cụ, thiết bị đánh bóng xe ô tô, xi đánh bóng xe ô tô và đèn soi xước chuyên dụng để kiểm tra bề mặt sơn.

 

 

Dịch vụ đánh bóng xe ô tô tại TP HCM có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này. Nhưng tại Diệp Thành Auto là một công đoạn tuy đơn giản nhưng lại yêu cầu trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lành nghề kết hợp với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Vì thế, tuy hiện nay có rất nhiều gara ô tô mọc lên nhưng không phải nơi đâu cũng có thể làm tốt được việc này.

 

 

  • Lựa chọn đánh bóng sơn ô tô tại Diệp Thành Auto, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi:
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • Được trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, cao cấp.
  • Có không gian rộng thoáng, đạt tiêu chuẩn bảo dưỡng chất lượng.
  • Đánh bóng sơn ô tô chất nhất với giá thành hợp lý.
  • quy trình đánh bóng xe ô tô bài bản.

 

TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE Ô TÔ DIỆP THÀNH AUTO

Địa Chỉ: 49-51-53 Đường TL 08, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Hotline: 0938370579 (Mr.Thành)

Email: diepthanhauto@gmail.com

Website: http://diepthanhcare.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *